Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Welcome to INVESCO
Dia chi Email
     
 
Giới thiệu Công ty
 
Quá trình hình thành
Lĩnh vực hoạt động
 
 
 
     
 
Hoạt động Công ty
 
Hoạt động Đầu tư PTĐT
Hoạt động Thi công XD
Hoạt động Tư vấn
 
 
 
 
Tin Tức - Sự kiện
 
Tin tức và sự kiện mới
Văn bản Pháp Luật
Tin tức Cổ đông
 
 
 
Liên kết website
 
 
 
 
 
     
  QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH  
     
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ TP.HỒ CHÍ MINH (INVESCO) là một doanh nghiệp Nhà nước hạng I được thành lập theo quyết định số 10/QĐ-UB ngày 28/09/1992 và quyết định số 6157/QĐUB-KT ngày 30/12/1996 của ỦyBan Nhân dân TP.Hồ chí Minh. Năm 2004, thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, Công ty Đầu tư và Dịch vụ TP.Hồ Chí Minh đã chuyển thành Công ty Cổ Phần Đầu tư và Dịch vụ TP.Hồ Chí Minh (INVESCO) theo Quyết định số 5782/QĐ-UB ngày 22/11/2004 của Ủy Ban Nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh.

            Với định hướng SXKD đúng đắn phù hợp với xu thế phát triển, qua nhiều năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành, Công ty Đầu tư và Dịch vụ TP.Hồ Chí Minh đã tạo được uy tín trên thương trường trong các lĩnh vực hoạt động đầu tư phát triển đô thị, thi công xây dựng, tư vấn thiết kế xây dựng. Tham gia thực hiện nhiều dự án đầu tư xây dựng phát triển đô thị có ý nghĩa về kinh tế xã hội, góp phần chỉnh trang và phát triển đô thị theo quy hoạch của Thành phố Hồ chi Minh như : Công trình khu liên hợp khách sạn căn hộ tiêu chuẩn quốc tế 5 sao Sheraton, công trình nâng cấp mở rộng đường Hùng Vương, công trình khu dân cư đô thị mới Cát Lái (Quận 2)… Qua từng năm hoạt động Công ty INVESCO đã giữ vững được nhịp độ tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận tạo tiền đề cho Công ty phát triển nhanh và bền vững, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Thành phố.

            Song song với hoạt động SXKD, Công ty INVESCO còn tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ xã hội như chăm lo tốt các gia đình diện chính sách. Xây dựng nhà tình thương, bảo trợ sinh viên vượt khó học tập…..

            Bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty INVESCO luôn vượt qua mọi khó khăn thử thách để giữ vững ổn định và phát triển, Công ty đã liên tục nhận được cờ thi đua xuất sắc và nhiều Bằng khen của UBND Thành phố, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ và đặc biệt là Huân chương lao động hạng III (2001), Huân chương lao động hạng II (2006) và nhiều bằng khen của các ban, ngành Trung ương và Thành phố về các hoạt động văn hóa, xã hội …

            Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động với định hướng hoạt động phù hợp xu thế phát triển, cùng với đội ngũ chuyên viên trẻ năng động kinh nghiệm qua thực tế, Công ty Cổ Phần Đầu tư và Dịch vụ TP.Hồ Chí Minh (INVESCO) ngày càng phát triển một cách bền vững và xứng đáng là một nhà đầu tư, là 1 đối tác tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước.

 
 
Các dự án mới sẽ được cập nhật sau trong thời gian sớm nhất...